IN HÀ NỘI – IN HÀ NỘI GIÁ RẺ

Công ty IN HÀ NỘI chúng tôi là một công ty có rất nhiều dự định theo nhiều quy mô lớn, nên chúng tôi cần phải rất cố gắng làm lên những sản phẩm đẹp chất lượng phải tốt để cho các doanh nghiệp lợn để ý đến và tin tưởng đến công ty IN HÀ NỘI chúng tôi nhiều hơn

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều xưởng in đang cạnh tranh nhau trên thị trường quanh khu vực cũng như trong nước, thế nên những doanh nghiệp lớn muốn tìm được một công ty in ấn uy tín chất lượng tốt chở nên rất là khó khăn, Vì vậy nên bên công ty IN HÀ NỘI chúng tôi dám đảm bảo rằng trong mọi lãnh vực in ấn thì chúng tôi sẽ luôn luôn làm hết mình để có sản phẩm như mọi người mong muốn

Còn về một số giá cả in ấn thì chúng ta cũng biết rằng có nhiều loại mẫu để in ấn như in hộp giấy , in túi giấy , in kẹp file, in phong bì , in tờ rơi , in card visit ….và bên IN HÀ NỘI chúng tôi dám đảm bảo rằng là tất cả các loại in ấn thì mỗi loại chúng tối sẽ giảm giá so với thị trường từ 20% lên đến 40%

1 IN HÀ NỘi  BAO BÌ HỘP GIẤY

Phải nói là những chiếc hộp giấy luôn luôn chưa đựng những lợi ích rất tuyệt vời mà nhiều người sử dụng vẫn chưa biết tới

Cách đây rất lâu nhưng chiếc hộp giấy đã xuất hiện và đã trở nên phổ biến với nhiều lãnh vực sử dụng khác nhau. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi như : xưởng sản xuất, nhà sản xuất, cửa hàng …và đấy cũng chính là phụ kiện không thể thiếu được trong việc chữa đựng để bảo quản và giúp những sản phẩm bên trong giá trị hơn, sang trọng hơn.

Được sử dụng nhiều là thế, nhưng không phải doanh nghiệp nào, cửa hàng nào cũng biết hết giá trị của những chiếc hộp giấy đựng này. Lợi ích chúng mang lại luôn cao hơn rất nhiều lần so với những giá trị mà ta nhìn thấy.

IN HÀ NỘI

2 IN HÀ NỘI BAO BÌ TÚI GIẤY

Lợi ích của sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường trên 2 mặt là đối với môi trường và đối với doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng

đối với môi trường

Sử dụng Túi giấy bảo vệ môi trường là góp phần bảo tồn rừng tự nhiên, giảm lượng phát thải CO2, chất thải rắn, nước thải, bảo vệ chất lượng nước.

Ai cũng biết giấy được sản xuất từ gỗ, mỗi lượng giấy được sản xuất cho con người sử dụng là không biết bao nhiêu diện tích rừng đã bị đốn đổ. Mà rừng tự nhiên là lá phổi xanh của con người, giúp lọc không khí và bảo vệ môi trường sống cân bằng.

Do đó, sử dụng Túi giấy bảo vệ môi trường và bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi chúng ta trong bảo vệ môi trường sống hiện tại và tương lai.

đối với tổ chức,doanh nghiệp, cửa hàng

Với tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng Túi giấy bảo vệ môi trường không những góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả mà còn đem lại lợi ích cho kinh doanh.

Sử dụng tốt Túi giấy bảo vệ môi trường sẽ giúp truyền thông, marketing hiệu quả, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Chưa kể tính tiện dụng đặc biệt của Túi giấy bảo vệ môi trường dẻo dai, sử dụng rất tốt trong đóng gói bao bì.

IN HÀ NỘI

IN ẤN HÀ NỘI

3 IN HÀ NỘI GIÁ RẺ KẸP FILE

Lợi ích của việc in kẹp file

In kẹp file tạo sự chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ để gây ấn tượng với khách hàng.

In kẹp file cung cấp thông tin bổ ích về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình tạo sự uy tín nhất.

In kẹp file giúp tăng tính thuyết phục bằng những dẫn chứng cụ thể tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng.

In kẹp file là một công cụ hữu hiệu trong các cuộc đàm phán. Khách hàng đánh giá cao tính khoa học, cẩn thận và chuyên nghiệp của công ty bạn, từ đó cũng kí được nhiều hợp đồng hơn.

In kẹp file bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà là một dạng ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay công ty. Do vậy một kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

In kẹp file cực kì tiết kiệm chi phí phù hợp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

Ảnh mẫu kẹp file

IN ẤN HÀ NỘI

 

mẫu in kẹp file

4 IN PHONG BÌ

In phong bì có lợi ích gì

Cùng với những chiếc danh thiếp, chiếc phong bì cũng là một phần không thể thiếu tạo nên mội trường làm việc chuyên nghiệp. Bởi vậy việc in phong bì là một trong những công việc được quan tâm hàng đầu.
Sự cần thiết của dịch vụ in phong bì?
Một môi trường làm việc sẽ là bệ phóng đầu tiên, giúp công ty bạn phát triển. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên có tinh thân làm việc và cống hiến hơn cho công ty. Cùng với đó là sự ấn tượng của những đối tác làm việc quan trọng của bạn khi họ được tham quan môi trường làm việc của công ty bạn.
Một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu được những chiếc phong bì. Hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ in phong bì nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín mang lại chất lượng cùng sự tin tưởng thì rất khó.

IN HÀ NỘI
mẫu in phong bì

5 IN TỜ RƠI

Giúp sản phẩm tiếp cận nhanh chóng với những khách hàng mà doanh nghiệp nhắm tới. In ấn tờ rơi đẹp và bắt mắt là cách để truyền đạt thông điệp của công ty về sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Tuy nhỏ gọn nhưng thể hiện được những điều mà nhà kinh doanh muốn truyền tải đến với người tiêu dùng một cách trực tiếp, nhanh chóng.

Khác với những sản phẩm in ấn khác là không cần phải thiết kế theo một khuôn mẫu nào cả. Mà có thể tự do sáng tạo sao cho bắt mắt và thu hút được người xem để tăng tối đa hiệu quả. Những mẫu in tờ rơi đẹp, chất lượng sẽ mang lại cho doanh số bán hàng.

IN HÀ NỘI
mẫu in tờ rơi

 

mẫu in tờ rơi

6 IN CARD VISIT

In Card Visit thường dùng mục đích gì?

Card Visit ngoài là một tấm giấy nhỏ, nhưng bên trong nội dung lại chứa đựng những thông tin quan trọng như: Thông tin cá nhân (email, số điện thoại, facebook, website….), nghề nghiệp, tên công ty. Hay đối với in card visit công ty thì gồm những thông tin: Tên công logo công ty, thông tin liên hệ của công ty, trụ sở công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, người đại diện theo pháp luật,…

Trong công việc, hay trong kinh doanh giao tiếp với các đối tác hàng ngày hoặc giao tiếp với khách hàng. Card visit thường là tấm thiệp nhỏ chứa đầy đủ thông tin cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, kỹ sư, bác sĩ hay bất kỳ một cá nhân nào muốn gửi đến khách hàng hay đối tác của mình. Ngoài ra, card visit cũng giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

IN HÀ NỘI
mẫu in card visit

 

mẫu in card visit
    -Với phương châm “NHANH – RẺ – ĐẸP” Công Ty Cổ Phần  in Quảng Cáo Hà Nội –sẽ luôn cải tiến công nghệ, tối ưu sản xuất nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. xin Cảm Ơn !!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *