IN ẤN HÀ NỘI 100% GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hiện nay Công ty in ấn hà nội chúng tôi đang rất cố gắng phát triển và cũng chuẩn bị ra rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp chất lượng tốt, tôi dám đảm bảo số sản phẩm công ty chúng tôi chuẩn bị đưa ra sẽ làm khách hàng hài lòng 100%. Còn đối với doanh nghiệp mà đến với chúng tôi thì chúng tôi sẽ luôn có những mẫu hàng siêu viết với số lượng nhiều dành cho những doanh nghiệp lớn

Công ty in ấn hà nội rất mong mọi người có thể quan tâm một chút đến chúng tôi để chúng tôi có thể tự tin hơn và vươn lên một tầm cao mới của thị trường việt hiện nay. còn sau đây công ty in ấn nội chúng tôi sẽ giới thiệu về 1 số sản phẩm thông dụng hiện nay như, in bao bì hộp giấy, in bao bì túi giấy, in tờ rơi, in kẹp file…

IN ẤN HÀ NỘI HỘP GIẤY VÀ LỢI ÍCH CỦA HỘP GIẤY

Các chất liệu giấy để in sản phẩm hộp giấy

Giấy Duplex,Giấy Ivory, Giấy Carton sóng E, Giấy ghép màng Metallized ,Giấy Kraft,  Giấy Bristol,Giấy Couches

Ngoài chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh thì mẫu mã, hình thức của hộp giấy chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Hình ảnh, màu sắc của hộp giấy có đẹp, thu hút, thì khách hàng mới quyết định cầm sản phẩm đó lên để xem xét và chọn mua. Nhất là với những lĩnh vực cần thiết phải in hộp giấy cho sản phẩm của mình như: in hộp giấy đựng bánh kemin hộp giấy đựng thức ănin hộp giấy đựng mỹ phẩmin hộp giấy đựng giàyin hộp giấy đựng bánh trung thu

In ấn hộp giấy quan trọng như thế nào. giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh va đập, hư hỏng trong quá vận chuyển, bốc xếp hàng hóa… giúp bảo vệ khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài như thời tiết, ô nhiễm, bụi bẩn, nắng mưa.Hộp giấy đẹp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tầm cỡ thương hiệu của doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Bảng giá in hộp giấy 

Có 5 yếu tố để hộp giấy không có báo giá sẵn cụ thể như sau:

– Chất liệu làm hộp giấy đa dạng:

– Số lượng sản phẩm đơn hàng khác nhau.

– Kích thước hộp giấy đa dạng:

– Cách thức gia công, hoàn thiện sản phẩm hộp giấy khác nhau.

Để có báo giá làm hộp giấy chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phần kinh doanh để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

IN ẤN HÀ NỘI
Mẫu hộp giấy
IN HÀ NỘI
Mẫu hộp giấy
Mẫu hộp giấy
IN HÀ NỘI
Mẫu hộp giấy

IN ẤN HÀ NỘI GIÁ RẺ TÚI GIẤY

Để thiết kế túi giấy đẹp điều đầu tiên phải xác định đó là chất liệu.

Với túi giấy bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại giấy như:

– Giấy Kraft – Giấy Dupex – Giấy Ivory – Giấy Bồi – Giấy Mỹ Thuật.

Mỗi loại giấy sẽ phải đáp ứng được 2 nhu cầu của bạn, đó là vừa túi tiền và thích hợp với sản phẩm được đựng trong túi xách giấy.

Sau khi xác định chất liệu, bạn hãy xác định kiểu dáng túi như: túi giấy vuông, túi giấy ngang, túi giấy dọc…

Mỗi mẫu sẽ lại đem lại một cảm giác khác nhau cho người sử dụng.

Bạn có thể thiết kế túi giấy với các loại quai như: quai ruy băng, quai dây dù, quai dây bện…

Bạn phải quyết định có in logo lên túi giấy hay không và in những thông tin quan trọng nào.

Nhưng trên tất cả, hãy chọn một cơ sở in túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp để tư vấn và sản xuất cho bạn.

Ngoài ra, việc sở hữu túi giấy mang thương hiệu riêng còn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như chu đáo trong chăm sóc khách hàng. Do đó, túi giấy thương hiệu riêng đã là một phần không thể thiếu trong kinh doanh chất lượng cao.

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Túi giấy giúp bạn quảng bá thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp. Và việc in túi giấy ở đâu chất lượng, giá rẻ đang là bài toán đau đầu của bạn? In Ấn Hà Nội sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

IN HÀ NỘI
Mẫu túi giấy
IN HÀ NỘI
Mẫu túi giấy

 

Mẫu túi giấy

IN ẤN HÀ NỘI TỜ RƠI GIÁ RẺ

Từ trước tới nay, nghĩ tới quảng cáo, chúng ta thường nghĩ tới cụm từ “rải tờ rơi” đầu tiên. Bởi trước khi xuất hiện các hình thức quảng cáo online như ngày nay, in tờ rơi là cách gần như là duy nhất để có thể tiếp cận khách hàng.

Với ưu thế: chi phí rẻ, dễ dàng thực hiện và đem lại doanh số ngay lập tức, tờ rơi vẫn luôn là giải pháp cho các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn.

Tuy nhiên trong thời đại 4.0, tờ rơi quảng cáo không hấp dẫn sẽ nhanh chóng trở thành rác thải. Làm thế nào để in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp số lượng ít nhưng lại đẹp, sắc nét và bắt mắt người xem? Đó là câu hỏi của rất nhiều shop, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm dịch vụ in ấn tờ rơi màu tại Hà Nội.

Và In Tờ Rơi Được coi là một trong những dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi hay tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu.Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo các chương trình km, giảm giá hay khai trương chi nhánh mới,.. Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo trong các chiến dịch quảng cáo đó đem đến cho các công ty, doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ sau

  • Thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới chương trình khuyến mại của cửa hàng, công ty mình.
  • Tăng doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Phổ biến rộng rãi các chương trình khuyến mại, giảm giá,… tới nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tờ rơi quảng cáo không yêu cầu quá cao về chất lượng giấy in ,công nghệ in ấn hiện đại,… nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình in ấn.
  • Là hình thức quảng cáo chi phí thấp do các công ty, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo, các mẫu in tờ rơi quảng cáo cũng giống như khi in catalog gia re sẽ được in ấn hàng loạt với số lượng lớn.
IN HÀ NỘI
Mẫu in tờ rơi
Mẫu In Tờ rơi

 

Mẫu in tờ rơi

VÀ SAU ĐÂY CÔNG TY IN HÀ NỘI SẼ GIỚI THIỆU 1 SỐ CÁCH IN NHƯ IN OFFSET, IN FLEXO….

 IN OFFSET là một kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

IN FLEXO (flexography) là kỹ thuật in nổi, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết..) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in. In flexo được sử dụng để in các sản phẩm như: in thùng carton,in  các loại decal nhãn hàng hóa, in các loại màng…

IN PROOF là Bản in mẫu dùng để test màu file thiết kế và mầu sắc của máy in đạt chuẩn đến đâu. Bảng in proof thường được dùng để khách hàng ký duyệt màu sắc bản in. Cần lưu ý rằng bản in proof là tiêu chuẩn để in dùng cho in offset về màu sắc không phải in trên máy in mầu với công nghệ in phun hay in lazer.

 

Mẫu in offset
IN HÀ NỘI
Mẫu in offset
    -Với phương châm “NHANH – RẺ – ĐẸP” Công Ty Cổ Phần  in Quảng Cáo Hà Nội –sẽ luôn cải tiến công nghệ, tối ưu sản xuất nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. xin Cảm Ơn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *